Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Thiết kế Website chuẩn SEO tại Hải Phòng

Thiết kế Website tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố phát triển với tốc độ nhanh, và là một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất cả nước. Tại Hải Phòng tập trung nhiều các công ty nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng,... hoạt động giao thương phát triển mạnh mẽ và sôi nổi với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Trong những năm gần đây, cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng được biết tới với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển các ngành dịch vụ chủ đạo. Việc quảng bá và cung cấp sản phẩm theo phương thức truyền thống hiện nay đang được thay thế dần bởi các hình thức bán hàng và quảng cáo trên internet. Việc tạo dựng một Website chuyên nghiệp là một điều cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay cá nhân muốn phát triển hình thức kinh doanh trên Internet. Vì vậy công ty VLC đã phát triển dịch vụ tư vấn và thiết kế Website tại Hải Phòng, với 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển Website công ty VLC đã được nhiều khách hàng biết tới là một trong những đơn vị thiết kế Website hàng đầu tại Hải Phòng.

Thiết kế Web chuẩn SEO Google

Website có ứng dụng to lớn trong việc kinh doanh online nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về nó.

Vậy Website là gì?

  • Website là nơi thể hiện đầy đủ các thông tin, sản phẩm, dịch vụ,...những đặc trưng của doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi thương hiệu rộng rãi không chỉ trên toàn quốc mà trên toàn thế giới
  • Website giống như một phương tiện giúp bạn chuyển tải thông tin đến khách hàng, đối tác, bạn bè,... một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất, đầy đủ nhất.
  • Website là nơi thực hiện giao dịch online thông qua giỏ hàng, form đăng ký,...

- Ưu điểm của Website:

  • Xây dựng một Website cũng giống như bạn mở một cửa hàng hay văn phòng, Website đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư khá lớn cho việc thuê văn phòng hay mở cửa hàng.
  • Có Website bạn sẽ dễ dàng quảng bá những thông tin mới nhất, các chương trình giảm giá, tặng quà tới khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất  trong khi đó đối thủ của bạn vẫn phải vất vả sử dụng các hình thức mang tính thủ công như phát tờ rơi, dán tờ rơi,...
  • Khách hàng có thể dễ dàng tìm tới bạn thông qua địa chỉ và số điện thoại có trên Website và bạn có thể thay đổi địa chỉ và số điện thoại đó một cách đơn khi cần thiết.
  • Website mang tới cho bạn một số lượng khách hàng mới đầy tiềm năng và giúp bạn phát triển thương hiệu của mình được nhiều người biết tới.

Thiết kế Website chuẩn SEO Google.

Website chuẩn SEO Google là gì?

Không phải bạn cứ có Website là khách hàng sẽ tìm thấy sản phẩm hay dịch vụ của bạn, vì ngoài thị trường cũng có nhiều công ty, cửa hàng bán sản phẩm hay làm dịch vụ tương tự của bạn và biết đâu họ cũng có Website riêng và cạnh tranh với bạn. Vậy nên chúng ta cần tìm hiểu về SEO Google thật kỹ càng, đó là điều vô cùng quan trọng trong bán hàng. Vậy thế nào là Website chuẩn SEO Google? Thông thường, trước khi bộ máy tìm kiếm Google xếp hạng Website của bạn ở trên top thì nó phải đọc, phân tích, xem xét nội dung trang web của bạn là gì? Nội dung đó phù hợp với đối tượng khách hàng nào? Vậy nên, để Google đánh giá tốt cho một Website thì Website đó cần tuân thủ các luật và nguyên tắc tìm kiếm của bộ máy đó, thiết kế Website chuẩn SEO Google là việc người thiết kế Web phải tuân thủ đúng các bộ luật đó. Ví dụ như:

- Tối ưu hóa Url Website

  • Url phải mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung của bài viết, keyword, description
  • Hạn chế độ dài của urltốt nhất cho SEO là 3 cấp tính kể từ tên domain (domain.com/cap1/cap2/cap3).
  • Sử dụng rewrite url đối với  các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ "-" hoặc gạch dưới "_"

- Các phần trong code như style css, javascrip, data được tách thành các file độc lập.

- Có những trang 404 cho các liên kết không tìm thấy

- Có các mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội

- Website phải được tối ưu trên các thiết bị di động: Ngày nay lượng người dùng smartphone là vô cùng lớn vậy lên lượng tìm kiếm trên các thiết bị đó cũng tăng không ngừng. Nếu Website của bạn không hỗ trợ hiển thị trên các thiết bị di động người dùng sẽ không có thiện cảm với trang Web và sẵn sàng tìm kiếm một trang web khác. 

Ở trên là một số tiêu chuẩn dành cho một Website chuẩn SEO Google. Để trang Web của bạn có thể lên top đầu tìm kiếm Google thì cần có thêm thao tác tối ưu Website và quản trị Website một cách hợp lý nhất.

Công ty TNHH CNTT VLC là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế Website chuẩn SEO Google. VLC đã thiết kế Website cho hàng trăm doanh nghiệp, công ty, cửa hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc giúp họ phát triển Website luôn nằm trong top đầu tìm kiếm của Google và những khách hàng tìm đến họ thông qua internet ngày càng tăng. 

VLC không chỉ cung cấp cho bạn Website chuẩn SEO Google, gia diện đẹp, phù hợp với các thiệt bị mobile mà chúng tôi còn hướng dẫn bạn các bước chi tiết nhất về tối ưu Website và Quản trị Website. Bạn có thể tự mình đăng các bài viết, ý tưởng, sản phẩm của mình lên Website chuẩn SEO, một điều đặc biệt nữa là bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ảnh sản phẩm, ảnh bài viết sao cho phù hợp với tran Web của bạn nhất.

Bạn có nhu cầu thiết kế Website và hứng thú với quản trị Website hãy liên hệ với VLC qua những thông tin chi tiết dưới đây:

CÔNG TY TNHH CNTT VLC

Địa chỉ: 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Website: www.websitevlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website cho phòng khám, nha khoa, bệnh viện tại Hải Phòng

Công ty VLC chuyên thiết kế website cho các phòng khám, nha khoa, bệnh viện tại Hải Phòng. Website cập nhật đầy đủ tính năng, giao diện đẹp, phù hợp mọi màn hình hiển thị. Tặng hosting, tên miề ...

Seo website tại Hải Phòng

Tối ưu hóa website để thân thiện với công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp để giúp website tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm được coi là việc rất quan trọng trong maketing online ...

Dịch vụ quản trị Website tại Hải Phòng

Website đối với doanh nghiệp là một tài sản trên mạng Internet, để khai thác hiệu quả được từ Website, chúng ta cần đầu tư nhân lực có trình độ chuyên môn về quản trị Website. ...

Thiết kế website Hải Phòng

Thiết kế website Hải Phòng. Liên hệ: 0904.534.529. Công ty thiết kế website VLC chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo uy tín nhất tại Hải Phòng. Đăng ký được tặng 1 khóa học Seo quản ...