Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Dịch vụ quản trị Website tại Hải Phòng

Website đối với doanh nghiệp là một tài sản trên mạng Internet, để khai thác hiệu quả được từ Website, chúng ta cần đầu tư nhân lực có trình độ chuyên môn về quản trị Website.

Hiện nay các trường cao đẳng hay đại học không có bộ môn "Quản trị Website" mà chỉ có ở các trung tâm đào tạo Marketing Online. Nhân sự về lĩnh vực này là khá hiếm, bởi vì các bạn trẻ không có ý thức đi học môn quản trị Website này để xin việc. Hầu hết các công ty cử nhân viên đi học là chính.

Nhân viên đi học quản trị Website về để làm có hiệu quả không? Rất nhiều doanh nghiệp có nhân viên đi học và về tự quản trị Website cho doanh nghiệp mình, nhưng trên thực tế hiệu quả không nhiều công ty có được từ nhân viên quản trị Website này. Bởi vì nhân viên của doanh nghiệp đang kiêm nhiệm nhiều việc dẫn đến không tập trung vào việc quản trị Website, nội dung biên tập sơ sài, các từ khóa tìm mãi không thấy trên Google, đối thủ thì ngày một vượt xa thứ hạng từ khóa.

Chế độ lương cho nhân viên quản trị Website cho doanh nghiệp từ 5 đến 10 triệu / 1 tháng mới giữ được nhân sự. Thực tế đây là một ngành nghề mới, do thiếu nhân sự nên để giữ được nhân sự trong nghề này, cần có chế độ lương tốt hơn. Vậy thay vì việc đầu tư một nhân sự cho riêng công ty mình và ai là người quản lý chuyên môn được nhân sự này thì việc tối ưu nhất mà nhiều doanh nghiệp đang làm, đó là thuê đơn vị chuyên quản trị Website họ đảm nhiệm và trách nhiệm cao với hợp đồng quản trị Website này.

dich vu quan tri website tai hai phong

Nhân viên quản trị Website chuyên nghiệp Hải Phòng

Ở Hải Phòng, công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế Website chuẩn SEO Google. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên quản trị Website cho các công ty, Quý công ty có thể coi nhân sự chúng tôi là nhân viên của công ty mình.

Chi phí dịch vụ quản trị Website tại VLC Hải Phòng

- Chi phí bằng tiền trả dịch vụ chỉ bẳng 1 nửa nhân viên quản trị Website của công ty.

- Kỹ thuật nhân viên bên VLC gấp nhiều lần nhân viên tự đi học về quản trị.

Chúng tôi nhận quản trị Website hàng năm, thu tiền theo tháng: Cứ mỗi một tháng bên VLC thu tiền quản trị Website 1 lần theo đơn giá niêm yết của công ty chúng tôi.

Các hạng mục quản trị Website:

- Nghiên cứu về sản phẩm và dịch vụ công ty.

- Thu thập dữ liệu, kết hợp với nhân viên chuyên trách của công ty quý khách hàng để trao đổi dữ liệu hàng ngày, hàng tháng.

- Xử lý hình ảnh đăng trên các bài viết.

- Mỗi tháng chúng tôi phát triển từ 10 đến 15 bài viết chất lượng, đảm bảo khách hàng truy cập vào cuốn hút luôn.

Thông tin liên hệ thuê quản trị Website tại VLC Hải Phòng

Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904.534.529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Website: www.websitevlc.com 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website cho phòng khám, nha khoa, bệnh viện tại Hải Phòng

Công ty VLC chuyên thiết kế website cho các phòng khám, nha khoa, bệnh viện tại Hải Phòng. Website cập nhật đầy đủ tính năng, giao diện đẹp, phù hợp mọi màn hình hiển thị. Tặng hosting, tên miề ...

Seo website tại Hải Phòng

Tối ưu hóa website để thân thiện với công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp để giúp website tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm được coi là việc rất quan trọng trong maketing online ...

Dịch vụ quản trị Website tại Hải Phòng

Website đối với doanh nghiệp là một tài sản trên mạng Internet, để khai thác hiệu quả được từ Website, chúng ta cần đầu tư nhân lực có trình độ chuyên môn về quản trị Website. ...

Thiết kế website Hải Phòng

Thiết kế website Hải Phòng. Liên hệ: 0904.534.529. Công ty thiết kế website VLC chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo uy tín nhất tại Hải Phòng. Đăng ký được tặng 1 khóa học Seo quản ...

Dịch vụ quản trị Website Hải Phòng

Nhân viên quản trị Website Hải Phòng

Thuê quản trị Website Hải Phòng

Đăng tin bài cho Website Hải Phòng