Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Thiết kế Website bán hàng tại Hải Phòng

Website bán hàng

“Kinh doanh online” là cụm từ chắc hẳn đã rất quen thuộc, gần gữi từng ngày với chúng ta hiện nay, và nó mang ý nghĩa đặc biệt đối với những người làm kinh doanh hay đang muốn kinh doanh. Hiện tại thì có rất nhiều các doanh nghiệp Việt Nam hay các doanh nghiệp trên thế giới đã tấn công và chiếm lĩnh thị trường Internet nhằm phát triển kinh doanh trên môi trường online.  Nhưng Internet hay môi trường online là một thị trường kinh doanh vô cùng rộng lớn nên nó vẫn sẽ giúp cho các cá nhân bán hàng, các cửa hàng, công ty khai thác được lượng khách hàng tiềm năng. Một bước khởi đầu chắc chắn và cùng đồng hành trong quá trình bán hàng online cần phải có là việc thiết kế website bán hàng.

Nhu cầu mua sắm của con người đang có dấu hiệu ngày một tăng cao, đặc biệt là ở giới trẻ có nhiều sự thay đổi trong phong cách mua hàng. Việc các thiết bị thông minh phát triển đã tạo ra những thay đổi lớn trong thói quen mua hàng, thay vì tới trực tiếp các shop, cửa hàng để chọn mua một sản phẩm nào đó thì họ có thể ở nhà, mở một chiếc máy tính, điện thoại thông minh có kết nối Internet và bắt đầu tìm kiếm rồi mua bất kỳ thứ gì họ muốn, sản phẩm đó sẽ được giao tới đúng địa chỉ của họ.

Vì vậy để phục vụ tốt hơn khách hàng của mình thì những người kinh doanh phải nắm bắt và am hiểu hơn kinh doanh online, cần phải đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong môi trường online để giữ chân họ và để bán được hàng. Làm sao để làm được điều đó? Rất đơn giản, đó là bạn cần và nhất thiết phải có một website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng và tiện ích để làm hài lòng khách hàng.

Lợi ích của Website bán hàng

Website bán hàng hiện tại đã trở nên phổ biến và hầu như tất cả các cửa hàng kinh doanh, công ty uy tín họ đều đầu tư một khoản tương đối cho website của mình. Một câu hỏi thường được người kinh doanh mới vào nghề hay chưa có kinh nghiệm về kinh doanh online đặt ra là: việc thiết kế website bán hàng sẽ mang lại những lợi ích gì? Liệu nó có cần thiết? Ta có thể bán hàng trên các kênh khác như Facebook, Youtube được mà? Thật sự thì website bán hàng mang lại rất nhiều, rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn, những lợi ích đó là:

- Việc thiết kế website bán hàng giống như bạn thành lập một cửa hàng vậy, giúp bạn tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì nhiều lần so với việc xây dựng một cửa hàng bình thường.

- Kết nối việc mua và bán cho dù bạn và khách hàng đang ở bất cứ đâu.

- Website bán hàng sẽ giúp mở rộng quy mô hoạt động cho việc kinh doanh của bạn.

- Bạn có thể bán hàng mà không bị giới hạn về không gian và thời gian

- Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh một cách thông minh và chuyên nghiệp hơn.

- Tiết kiệm được thời gian của khách hàng cũng như thời gian của bạn.

- Chủ động trong chiến dịch Marketing.

- Một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu.

Thiết kế website bán hàng ở Hải Phòng

Hiểu rõ được lợi ích mà website bán hàng đem lại công ty VLC đã phát triển cung cấp dịch vụ thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Công ty VLC mong muốn được giúp đỡ những cá nhân, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ hơn trong mảng kinh doanh online. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển VLC đã đồng hành cùng hàng trăm khách hàng phát triển website bán hàng, giúp họ tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu đến nhiều người trên quy mô rộng lớn hơn.

Những tiêu chí thiết kế Website bán hàng tại công ty VLC

Website bán hàng chuẩn SEO

Website chuẩn SEO luôn là tiêu chí thiết kế website bán hàng hàng đầu tại VLC. Chúng tôi lập trình và thiết kế chuẩn xác giúp cho website của bạn dễ dàng lên top của Google nhất. Website hỗ trợ hiển thi nội dung ở chất lượng tốt nhất trên nền giao diện người dùng được thiết kế hoàn hảo.

Tốc độ truy cập nhanh

Thiết kết website bán hàng trên nền tảng tối ưu nhất, tăng tốc tải trang đảm bảo thời gian ngắn nhất giao diện load hoàn thành, tăng trải nghiệm cho người dùng. Đây là một trong những tiêu trí giúp Google đánh giá website của bạn, hơn nữa dó cũng là tiêu trí giữ chân khách hàng tiếp tục thao tác trên website.

Hỗ trợ tối ưu trên thiết bị Mobile

Giao diện website bán hàng hiển thị tương thích với mọi màn hình thiết bị di động là điều được cam kết trong hợp đồng khi thiết kế website tại VLC.

Một điều đặc biệt khi bạn thiết kế website bán hàng tại VLC đó là bạn sẽ được học 3 buổi Photoshop để có kỹ năng về chỉnh sửa ảnh, được hướng dẫn quản trị website và SEO website hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những điểm khác biệt của VLC so với những đơn vị khác. Đó là mong muốn hỗ trợ và cùng khách hàng phát triển website một cách tốt nhất và đem tới những giá trị thật sự tới khách hàng.

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế Website tại Hải Phòng

Công ty TNHH CNTT VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 Mr Huyến hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Email: huyen@vlc.edu.vn

Website: www.websitevlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website cho phòng khám, nha khoa, bệnh viện tại Hải Phòng

Công ty VLC chuyên thiết kế website cho các phòng khám, nha khoa, bệnh viện tại Hải Phòng. Website cập nhật đầy đủ tính năng, giao diện đẹp, phù hợp mọi màn hình hiển thị. Tặng hosting, tên miề ...

Seo website tại Hải Phòng

Tối ưu hóa website để thân thiện với công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp để giúp website tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm được coi là việc rất quan trọng trong maketing online ...

Dịch vụ quản trị Website tại Hải Phòng

Website đối với doanh nghiệp là một tài sản trên mạng Internet, để khai thác hiệu quả được từ Website, chúng ta cần đầu tư nhân lực có trình độ chuyên môn về quản trị Website. ...

Thiết kế website Hải Phòng

Thiết kế website Hải Phòng. Liên hệ: 0904.534.529. Công ty thiết kế website VLC chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo uy tín nhất tại Hải Phòng. Đăng ký được tặng 1 khóa học Seo quản ...