Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Nhân viên SEO Website Hải Phòng

Nhân viên SEO Website hiện tại đang là sự lựa chọn số 1 trong bộ phận Marketing của một công ty, để tuyển dụng được nhân viên SEO vừa có kiến thức chuyên môn về SEO và khả năng biên tập nội dung cho Website là một vấn đề khó cho nhà tuyển dụng.

Nhân sự lĩnh vực này (SEOer) không phải trường Cao Đẳng hay Đại Học đào tạo, mà các trung tâm chuyên đào tạo Marketing Online mở lớp và cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Đại đa số người học môn Marketing Online trong đó có học phần SEO Website, thì họ thường về tự mở dịch vụ SEO hoặc đã có đơn vị nhận họ ngay lúc đang tham gia khóa học Marketing Online.

nhan vien seo website hai phong

Nhân viên SEO Website tại VLC Hải Phòng

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhân sự được cử đi học môn Marketing Online thì phương án tốt nhất là thuê đơn vị chuyên về dịch vụ Marketing Online hay dịch vụ SEO Website họ đảm nhiệm khâu này khá tốt.

Tại sao không nên tuyển nhân viên SEO Website? Bởi vì các chủ doanh nghiệp rất khó quản lý được nhân sự này về thời gian, tiến độ, công việc hàng ngày, .... Có thể họ vừa làm việc cho công ty, vừa làm việc riêng của họ trên Internet.

Ở Hải Phòng VLC là đơn vị chuyên đào tạo SEO Website và kiểm dịch vụ SEO Website. Chúng tôi nhận các Website của cá nhân, doanh nghiệp mà không có nhân sự biên tập nội dung cho Website và SEO sản phẩm dịch vụ vào TOP cao của Google.

Với chi phí dịch vụ khá hấp dẫn giao động từ 2 triệu đến 3 triệu trên một Website. Dịch vụ SEO Website VLC đảm bảo viết 15 đến 20 bài cho 1 Website trong 1 tháng, và quan trọng hơn nữa là chúng tôi hướng tới đẩy các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của Quý khách vào thứ hạng cao của Google.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ SEO Website tại Hải Phòng

Công ty TNHH CNTT VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Mr Huyến - Zalo

Website: www.websitevlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website công ty đào tạo ISO tại Hải Phòng

Công ty VLC thiết kế website cho công ty chuyên đào tạo ISO và tư vấn ISO tại Hải Phòng. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website, bảo hành trọn đời. Liên hệ: 0904 ...

Thiết kế website cho shop thời trang tại Hải Phòng

Nếu shop thời trang của bạn muốn tồn tại trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay thì việc thiết kế website shop thời trang là không thể bỏ qua. Website giúp bạn kiếm về hàng nghìn đơn hàng và tệ ...

Thiết kế website nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội

Công ty VLC tiến hành thiết kế website cho nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư vấn c ...

Thiết kế website đại lý máy lọc nước Starfish Hải Phòng

Công ty VLC tiến hành thiết kế website cho đại lý bán máy lọc nước Starfish Hải Phòng. Tặng tên miền, hosting gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư v ...