Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Nhân viên SEO Website Hải Phòng

Nhân viên SEO Website hiện tại đang là sự lựa chọn số 1 trong bộ phận Marketing của một công ty, để tuyển dụng được nhân viên SEO vừa có kiến thức chuyên môn về SEO và khả năng biên tập nội dung cho Website là một vấn đề khó cho nhà tuyển dụng.

Nhân sự lĩnh vực này (SEOer) không phải trường Cao Đẳng hay Đại Học đào tạo, mà các trung tâm chuyên đào tạo Marketing Online mở lớp và cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Đại đa số người học môn Marketing Online trong đó có học phần SEO Website, thì họ thường về tự mở dịch vụ SEO hoặc đã có đơn vị nhận họ ngay lúc đang tham gia khóa học Marketing Online.

nhan vien seo website hai phong

Nhân viên SEO Website tại VLC Hải Phòng

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhân sự được cử đi học môn Marketing Online thì phương án tốt nhất là thuê đơn vị chuyên về dịch vụ Marketing Online hay dịch vụ SEO Website họ đảm nhiệm khâu này khá tốt.

Tại sao không nên tuyển nhân viên SEO Website? Bởi vì các chủ doanh nghiệp rất khó quản lý được nhân sự này về thời gian, tiến độ, công việc hàng ngày, .... Có thể họ vừa làm việc cho công ty, vừa làm việc riêng của họ trên Internet.

Ở Hải Phòng VLC là đơn vị chuyên đào tạo SEO Website và kiểm dịch vụ SEO Website. Chúng tôi nhận các Website của cá nhân, doanh nghiệp mà không có nhân sự biên tập nội dung cho Website và SEO sản phẩm dịch vụ vào TOP cao của Google.

Với chi phí dịch vụ khá hấp dẫn giao động từ 2 triệu đến 3 triệu trên một Website. Dịch vụ SEO Website VLC đảm bảo viết 15 đến 20 bài cho 1 Website trong 1 tháng, và quan trọng hơn nữa là chúng tôi hướng tới đẩy các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của Quý khách vào thứ hạng cao của Google.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ SEO Website tại Hải Phòng

Công ty TNHH CNTT VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Mr Huyến - Zalo

Website: www.websitevlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán dụng cụ cầm tay tại Hải Phòng

Thiết kế website bán dụng cụ cầm tay tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.534.529. Công ty thiết kế website VLC chuyên thiết kế website bán dụng cụ cầm tay uy tín, chuẩn Seo tại Hải Phòng. Liên hệ để đ ...

Thiết kế website bán rượu vang tại Hải Phòng

Thiết kế website bán rượu vang tại Hải Phòng. Liên hệ: 0904.534.529. Công ty thiết kế website VLC chuyên thiết kế website bán rượu vang uy tín, giá rẻ tại Hải Phòng. Liên hệ để được tư vấn và b ...

Thiết kế website bất động sản tại Thái Bình

Bạn đang tìm công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Thái Bình ? Liên hệ ngay với công ty VLC. Chúng tôi là đơn vị thiết kế website uy tín, giá rẻ tại Thái Bình. Liên hệ: 0904.5 ...

Thiết kế website hóa chất tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực hóa chất chưa có website. Để có thể quảng bá cũng như quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi hơn nên trang bị cho mình 1 websit ...