Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Công cụ giúp bán hàng online hiệu quả

Người dùng Internet hiện nay chiếm 80% thế giới. Hình thức kinh doanh trực tuyến ngày càng phổ biến. Nhưng bắt đầu từ đâu ? Hình như đây là câu hỏi chung của rất nhiều cá nhân, đơn vị. Công ty thiết kế website VLC giúp bạn cách bán hàng online tối ưu nhất mà mang lại tính hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Maketing Online - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Kinh doanh trực tuyến, tiếp thị trực tuyến, bán hàng online, tất cả đều là Maketing Online. Vậy làm thế nào để Maketing Online hiệu quả. Hình thức nào là hình thức đúng đắn và tối ưu nhất đem lại hiệu quả cao?. Dưới đây là một số hình thức Maketing Online phổ biến mà đem lại hiệu quả cao:

1. Thiết kế website

Việc thiết kế website rất quan trọng. Nó là công cụ giúp bạn có thể truyền tải thông điệp tới khách hàng. Vì thế nó được coi là hình thức maketing online cần được ưu tiên số 1. 

Ví dụ khi người dùng muốn mua sản phẩm nào đó hoặc cần dịch vụ nào đó, họ sẽ lên các công cụ tìm kiếm để search các thông tin cần, Công cụ tìm kiếm nào? Đó chính là Google, Bings, Yahoo,... Trong đó thì Google được toàn thế giới sử dụng phổ biến. 

Vì thế mà hình thức thiết kế website giúp các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, tìm được các khách hàng tiềm năng mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nhưng bên cạnh đó, thiết kế website làm thế nào phải bắt mắt khách hàng, giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét, bố cục hợp lý, đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ, tính năng đầy đủ phù hợp với nhu cầu khách hàng, tốc độ tải trang nhanh, phù hợp với mọi thiết bị màn hình ipad, máy tính bàn, di động. Và quan trọng nhất là website phải tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm - thiết kế chuẩn SEO Google.

2. SEO Maketing

Seo được coi là hình thức maketing online hàng đầu. Hình thức này giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu rộng rãi. Nhưng cần phải hiểu được các quy trình của làm Seo, cách thức tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm.

3. Diễn đàn, Blog

Việc đăng tải tin lên các diễn đàn, hội nhóm, group hay các trang rao vặt cũng là một hình thức maketing online, đem lại hiệu quả cao, tăng lượng khách hàng. Hay việc tạo các blog, page website nhỏ để làm vệ tinh cho website chính. Làm tăng lượng view cho website cũng như trafic, rất tốt cho SEO Maketing.

4. Mạng xã hội

Mạng xã hội phổ biến khắp nơi trên thế giới, ngay tại Việt Nam, lượng người dùng facebook, zalo cực kì đông đảo. Kéo theo đó, các trào lưu bán hàng trên mạng gia tăng. Bán hàng sẽ rất đắt khách nếu sở hữu cho mình một fanpage có nhiều lượng người theo dõi. Hay cũng như zalo.

5. Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến như: Google adds, facebook adds hay việc sử dụng các banner quảng cáo cũng là một hình thức khá hay. Nhưng chỉ nên chạy quảng cáo cho các sự kiện lớn, chương trình giảm giá, hay khai trương,... Bởi vì hình thức này mất một khoản chi phí khá lớn. Nếu hết quảng cáo thì khách hàng sẽ không tìm thấy thông tin của đơn vị bán hàng online. Và chạy quảng cáo cũng chỉ trong một ngày giờ nhất định.

6. SMS MaketingEmail Maketing

SMS Maketing và Email Maketing là 2 hình thức khá tốt. Làm phong phú hơn về lĩnh vực Maketing Online. Tuy nhiên, phải có một chiến dịch tốt mới đem lại tính hiệu quả cao.

 

Bên trên là một số hình thức Maketing Online giúp kinh doanh hiệu quả trên mạng Internet. Tuy nhiên phải có một chiến lược kinh doanh hợp lý, tối ưu hóa nhất để làm sao mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều chi phí.

Do vậy mà công ty VLC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Maketing tốt nhất tại Hải Phòng

- Thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

- Đào tạo SEO tại Hải Phòng

 

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website VLC 

Địa chỉ: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904.534.529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Website: www.websitevlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng

Công ty thiết kế website VLC là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp các dịch vụ maketing online uy tín thương hiệu lâu năm. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư vấn ...

Google đã khắc phục xong lỗi "Yêu cầu lập chỉ mục" trong Webmaster Tools

Thời gian vừa qua vấn đề lỗi index của Google hay còn được gọi là lỗi không thể "Yêu cầu lập chỉ mục" trong Webmaster Tools làm cho các Seoer điêu đứng. Hiện tại Google đã bảo trì xong chức năn ...

Hướng dẫn upload video lên website

Bạn có video muốn đăng tải lên website để chia sẻ và giới thiệu cho khách hàng nhưng chưa biết quy trình như thế nào. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ về quy trình upload video lên website một các ...

Tại sao phải mất tiền thiết kế website bán hàng?

Đầu tư 4,5 triệu đồng để thiết kế website bán hàng có hiệu quả như thế nào so với bán hàng không mất phí trên mạng xã hội như: zalo, facebook,.. Hãy theo dõi bài biết để hiểu sâu hơn về những c ...