Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Vai trò quan trọng của Website trong kinh doanh

Trong thời điểm hiện tại, việc tìm hiểu các nguồn thông tin và mua sắm trên Internet ngày càng phổ biến, một trong những công cụ kinh doanh và kênh truyền thông hàng đầu cho các doanh nghiệp đó là Website. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hiện nay đều cố gắng phát triển riêng cho mình một trang web và vì vậy website ngày càng khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình trong kinh doanh.

Vai trò của Website trong kinh doanh là gì?

Trong quá trình hoạt động kinh doanh ngày nay thì marketing online đóng một vai trò vô cùng quan trọng, để vận hành các chiến lược marketing online thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp là một bước không thể thiếu. Một khi doanh nghiệp, công ty, cửa hàng của bạn đã có một trang web chuyên nghiệp thì việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Trên Website sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ sống động hơn qua hình ảnh, video, các bài viết,.. từ đó sẽ tạo những ấn tượng mạnh trong tâm trí của khách hàng, kích thích hoạt động mua hàng của họ.

Việc bạn xây dựng một cửa hàng, showroom cũng là một phương án tốt nhưng có những bất cập nhất định đó là chỉ giúp bạn bán sản phẩm trong một phạm vi hẹp, đa phần những người xung quanh khu vực đó biết tới bạn và bạn khó có thể phát triển tập khách hàng của mình lớn hơn nữa. Và nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên một phạm vi lớn hơn, quốc gia, thậm chí là quốc tế thì Website là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn. Internet hiện tại đang bao phủ khắp mọi nơi, sở hữu một website chuyên nghiệp là bạn đã có ưu thế trên thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh. Tôi tin rằng, khi bạn hiểu rõ được vai trò của website và áp dụng nó vào kinh doanh thì tập khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Website giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Ngoài vai trò ưu tiên hàng đầu là giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ của mình thì website có thể là nơi chia sẻ nhiều nguồn thông tin hữu ích như các sự kiện, hoạt động, các tin tuyển dụng, những bài học hay, kinh nghiệm kinh doanh, mục tiêu doanh nghiệp ,... giúp gia tăng sự tin tưởng với khách hàng, xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp hơn tới khách hàng cũng như đối tác.

Trong thời đại công nghiệp 4.0, tiếp thị online đã trở thành một xu hướng, một website chuẩn sẽ giúp bạn trong việc tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh. Một khách hàng sẽ đánh giá độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng của bạn lần đầu tiên khi họ xem website. Nếu như Website của bạn được thiết kế và phát triển chuẩn chỉ từ hình ảnh đến nội dung thì độ tin cậy với khách hàng, đối tác cũng tăng lên. Việc đầu tư và phát triển Website là hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt, lợi ích nó đem lại cho bạn sẽ vô cùng tuyệt vời.

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Hiểu rõ được những giá trị cũng như tầm quan trọng mà website đem lại trong kinh doanh. Công ty TNHH CNTT VLC đã phát triển dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp với mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, cá nhân đưa sản phẩm phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển Website chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án thành công từ các doanh nghiệp, công ty lớn đếm các cửa hàng cá nhân muốn phát triển về kinh doanh online và họ đã đạt được những kết quả vô cùng tuyệt vời. Những mẫu Website chúng tôi thiết kế đều tuân thủ theo các tiêu chí như:

Giao diện được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có được website ưng ý nhất

Giao diện phù hợp, thân thiện với mọi thiết bị

Website được thiết kế chuẩn Seo

Hệ thống quản trị dễ sử dụng

Hơn nữa, khi thiết kế Website tại VLC khách hàng sẽ được tham gia một khoá học miễn phí về Seo Website, đưa trang web lên top google, Seo Facebook và được hỗ trợ 24/7.

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ về thiết kế Website quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua những thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CNTT VLC

Tell: 0904 534 529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Add: 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Website: www.websitevlc.com

Xin chân thành cảm ơn!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website cổ phiếu chứng khoán tại Hà Nội

Công ty VLC nhận thiết kế website cổ phiếu chứng khoán tại Hà Nội. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ ngay: 0904 534 529 để được tư vấn đăng ký thiế ...

Thiết kế website bán dự án bất động sản tại Hải Phòng

Bạn mong muốn kinh doanh bất động sản hiệu quả, nhất là đối với các dự án bất động sản của các nhà đầu tư như Vingroup, Hoàng Huy, Nhật Bản, FLC,.. Tuy nhiên, bạn mới chỉ biết sơ qua về maketin ...

Cần những gì để xây dựng một website?

Bạn đang cần làm website cho cá nhân hay doanh nghiệp hay một ý tưởng kinh doanh online? Bạn cần phải chuẩn bị những gì để website có thể hoạt động? Hãy theo dõi bài viết của VLC nhé ! ...

Thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website theo mẫu có gì khác nhau?

Thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website theo mẫu có gì khác nhau? Hãy theo dõi bài viết này của VLC để hiểu thêm về website nhé ! ...