Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Thiết kế landing page tại Hải Phòng

Công ty thiết kế website VLC chuyên thiết kế landing page chuẩn Seo, đẹp, chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Tặng hosting, tên miền, khóa học quản trị web - Seo chuyên nghiệp. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư vấn chi tiết.

Landing page tại Hải Phòng

Landing page là một trang website đơn có nội dung nhằm tập trung dẫn dắt và thuyết phục người đọc đến với mục tiêu cụ thể. Landing page đóng vai trò là trang đích đến của khách hàng khi khách hàng kích vào thông tin trên các trang quảng cáo mà doanh nghiệp triển khai để thu hút khách hàng tiềm năng.

Việc sử dụng landing page trong những năm gần đây đang dần trở thành xu hướng giúp maketing online trở nên vô cùng hiệu quả. Một đơn vị doanh nghiệp chuyên nghiệp là một đơn vị có landing page được thiết kế đẹp, bắt mắt và đầy đủ thông tin truyền tải.

Thiết kế landing page tại Hải Phòng

Thiết kế landing page giá rẻ tại Hải Phòng

Landing page giúp doanh nghiệp nhắm tới 1 mục đích là tối ưu hóa tỉ lê chuyển đổi nhằm đặt được mục tiêu tiếp thị từ doanh nghiệp hay cá nhân người sử dụng đó. Chúng ta có thể dễ dàng thống kê được tỉ lệ phần trăm khách hàng sẽ mua hàng ở những trang có giao diện đơn giản, dễ đọc nội dung sản phẩm dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế landing page tại Hải Phòng

  • Landing Page là tiền đề để tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Các quảng cáo khuyến mãi là công cụ hiệu quả nhất để dẫn khách hàng đến website của mình.
  • Landing Page đủ chức năng để hiểu khách hàng hơn. Thông qua đánh giá hiệu quả mà nó mang lại, bạn có thể hiểu được rõ hơn mục tiêu và hành vi của khách hàng để từ đó xây dựng những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.
  • Thiết kế landing page là một cách để bạn nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp cũng như tạo cho họ ấn tượng sâu sắc về các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Landing page tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bởi họ thực sự quan tâm đến sản phẩm thì họ mới cung cấp thông tin của mình.

Thiết kế landing page tại công ty VLC Hải Phòng

Công ty VLC là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, landing page, đào tạo maketing online có thương hiệu lâu năm tại Hải Phòng. Với hàng nghìn khách hàng đang phát triển nhờ landing page:

  • Thiết kế lading page chuẩn Seo Google
  • Thiết kế landing page tốc độ load nhanh
  • Thiết kế landing page giao diện đẹp
  • Thiết kế landing page phù hợp với mọi màn hình hiển thị

Đến với công ty VLC, khách hàng luôn được hướng tới những sản phẩm tốt nhất mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Ngoài ra, khi thiết kế landing page tại VLC, chúng tôi còn tặng hosting, tên miền và khóa học quản trị - Seo chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE VLC

Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904.534.529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Website: www.websitevlc.com 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website công ty đào tạo ISO tại Hải Phòng

Công ty VLC thiết kế website cho công ty chuyên đào tạo ISO và tư vấn ISO tại Hải Phòng. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website, bảo hành trọn đời. Liên hệ: 0904 ...

Thiết kế website cho shop thời trang tại Hải Phòng

Nếu shop thời trang của bạn muốn tồn tại trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay thì việc thiết kế website shop thời trang là không thể bỏ qua. Website giúp bạn kiếm về hàng nghìn đơn hàng và tệ ...

Thiết kế website nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội

Công ty VLC tiến hành thiết kế website cho nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư vấn c ...

Thiết kế website đại lý máy lọc nước Starfish Hải Phòng

Công ty VLC tiến hành thiết kế website cho đại lý bán máy lọc nước Starfish Hải Phòng. Tặng tên miền, hosting gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư v ...