Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Dịch vụ chăm sóc website tại Hải Phòng

Chúng ta thường thấy website như một văn phòng đại diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp được khách hàng và các đối tác đánh giá trên website. Một website đẹp, đúng chuẩn mực là một website có hình ảnh đẹp, nội dung cập nhật đầy đủ đòi hỏi người quản trị website đúng cách. 

Hầu hết các doanh nghiệp thường bỏ bê website sau khi thiết kế mà họ đâu có ngờ rằng chính website sẽ mang về thu nhập lớn cho doanh nghiệp của mình. Nếu công việc quá bận rộn, hãy để công ty VLC giúp doanh nghiệp của bạn trong khâu chăm sóc website, quản trị website.

Vô tình bỏ bê công việc quản trị website sẽ làm cho khách hàng và đối tác cảm thấy không tin tưởng và doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp không có thời gian quản trị website. Hãy để công ty VLC quản trị website hộ. Dịch vụ chăm sóc website tại Hải Phòng của công ty VLC bao gồm các hạng mục như sau:

+ Chăm sóc nội dung website

Viết bài (content chuẩn SEO, cập nhật mới 100% và có giá trị); đăng bài và chỉnh sửa, xử lý hình ảnh. Bài viết content chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa của website trên bộ máy tìm kiếm Google, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu.

+ Thống kê, báo cáo số liệu từ website

Qua những số liệu của website, cuối tháng chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể gửi doanh nghiệp của bạn về những gì đã thực hiện trong tháng. Trong đó bao gồm, số liệu người truy cập, số lượng bài viết, chất lượng bài viết, thứ hạng từ khóa của website, đề xuất chiến lược hiệu quả cho các tháng tới.

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website của công ty VLC?

- Chi phí dịch vụ rẻ, hợp lý, chỉ bằng 1 nửa số tiền mà doanh nghiệp thuê nhân viên trực tiếp về quản trị

- Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có kiến thức về Seo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trong khâu maketing online

- Không mất thời gian nhiều về website, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được báo cáo và thống kê vào cuối tháng

Đừng “bỏ hoang” website của mình chỉ vì quá bận rộn, đó là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để khai thác kênh bán hàng trực tuyến tuyệt vời nhất. Hãy để công ty VLC trở thành “bộ phận chăm sóc website” chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ công ty chăm sóc website VLC Hải Phòng

Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904.534.529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Website: www.websitevlc.com 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website công ty đào tạo ISO tại Hải Phòng

Công ty VLC thiết kế website cho công ty chuyên đào tạo ISO và tư vấn ISO tại Hải Phòng. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website, bảo hành trọn đời. Liên hệ: 0904 ...

Thiết kế website cho shop thời trang tại Hải Phòng

Nếu shop thời trang của bạn muốn tồn tại trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay thì việc thiết kế website shop thời trang là không thể bỏ qua. Website giúp bạn kiếm về hàng nghìn đơn hàng và tệ ...

Thiết kế website nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội

Công ty VLC tiến hành thiết kế website cho nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư vấn c ...

Thiết kế website đại lý máy lọc nước Starfish Hải Phòng

Công ty VLC tiến hành thiết kế website cho đại lý bán máy lọc nước Starfish Hải Phòng. Tặng tên miền, hosting gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư v ...

Chăm sóc website tại Hải Phòng

Công ty chăm sóc website tại Hải Phòng

Nhân viên chăm sóc website tại Hải Phòng

Chi phí chăm sóc website tại Hải Phòng

Thuê chăm sóc website tại Hải Phòng

Đơn vị chăm sóc website tại Hải Phòng