Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Công ty Seo tại Hải Phòng

Công ty VLC, tên đầy đủ là "Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin VLC" được thành lập từ ngày 10/09/2013. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Maketing Online tại Hải Phòng.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, trải qua nhiều dự án Seo lớn nhỏ, công ty chúng tôi đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp đi đúng hướng bằng con đường maketing online.

Công ty seo VLC Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố đông dân thứ 3 trên toàn quốc, vì thế mà các loại hình dịch vụ cũng rất nhiều. Có rất nhiều các đơn vị công ty, doanh nghiệp chưa biết đến maketing online là gì, chưa có website cho riêng mình. Nhận thấy thực trạng này, VLC đã được thành lập ngay từ những ngày cuối năm 2013. Với tiêu chí giúp cho Hải Phòng trở thành một thành phố lớn mạnh hơn nữa, giàu hơn nữa. Bằng con đường Maketing online, chúng tôi đã làm vượt chỉ tiêu, giúp đỡ hàng ngàn công ty phát triển nhờ maketing đúng nghĩa, hàng trăm đơn vị nhỏ lẻ có thể bán rất nhiều sản phẩm, tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng.

Những năm đầu sống và kinh doanh bằng maketing online, rất vất vả bởi vì doanh nghiệp họ chưa hiểu thế nào về seo, về quảng bá thương hiệu online. Chúng tôi phải đi tiếp cận thị trường bằng cách đến tận từng cửa hàng, từng đơn vị doanh nghiệp tổ chức một buổi talk show, nói chuyện, phổ biến về khái niệm seo, khái niệm maketing online. Qua một thời gian dài, mọi người mới biết đến maketing online. Vất vả như vậy, nhưng chúng tôi cũng rất vui, khi hiện tại Hải Phòng đã phát triển nhờ maketing online.

Hiện tại, seo đã phổ biến, là một khái niệm rất quen thuộc, nhưng tìm được một công ty seo đích thực không phải chuyện đơn giản. Mức độ uy tín ra sao, quá trình, quy trình làm việc thế nào, kết quả đi lên không ?. Hãy lựa chọn đúng đắn công ty Seo.

Là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực phần mềm, thiết kế Website, đào tạo Marketing Online ở Hải Phòng, VLC đã và đang khẳng định được thương hiệu ở Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hàng năm chúng tôi nhận hàng ngàn dự án thiết kế Website, phần mềm, Marketing Online.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website VLC

Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904.534.529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Website: www.websitevlc.com 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website công ty đào tạo ISO tại Hải Phòng

Công ty VLC thiết kế website cho công ty chuyên đào tạo ISO và tư vấn ISO tại Hải Phòng. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website, bảo hành trọn đời. Liên hệ: 0904 ...

Thiết kế website cho shop thời trang tại Hải Phòng

Nếu shop thời trang của bạn muốn tồn tại trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay thì việc thiết kế website shop thời trang là không thể bỏ qua. Website giúp bạn kiếm về hàng nghìn đơn hàng và tệ ...

Thiết kế website nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội

Công ty VLC tiến hành thiết kế website cho nhà cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Tặng hosting, tên miền gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư vấn c ...

Thiết kế website đại lý máy lọc nước Starfish Hải Phòng

Công ty VLC tiến hành thiết kế website cho đại lý bán máy lọc nước Starfish Hải Phòng. Tặng tên miền, hosting gia hạn 1 năm, video hướng dẫn quản trị website. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư v ...

Công ty seo website tại Hải Phòng

Địa chỉ seo tại Hải Phòng

Địa chỉ seo website tại Hải Phòng

Đơn vị seo tại Hải Phòng