Thời gian làm việc

08:00 AM - 20:30 PM

Email: liên hệ

huyen@vlc.edu.vn

Tại sao phải thiết kế lại website ?

Hiện nay, có đa dạng các ngành nghề khác nhau, mỗi doanh nghiệp mỗi linh vực khác nhau. Liệu doanh nghiệp có cần trang bị cho mình một website chuyên nghiệp không ? Vì sao ? Chắc câu hỏi này là câu hỏi chung của rất nhiều doanh nghiệp. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp tại sao phải thiết kế website, được lợi và hại như thế nào ?

Thiết kế website chuẩn SEO Google

1. Bộ mặt doanh nghiệp trên mạng Internet

Công nghệ thông tin hiện nay là mũi nhọn của đa ngành đa nghề. Vì thế chúng ta đang sống trong 2 thế giới, thế giới thực tại và thế giới Internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp thực tại là trụ sở, văn phòng, danh thiếp, địa lý,.. thì bộ mặt của doanh nghiệp trong thế giới Internet chính là website. Website có màu sắc, tính năng, bố cục, nội dung,..hài hòa, chuyên nghiệp chứng tỏ với khách hàng doanh nghiệp chất lượng.

2. Nâng tầm thương hiệu

Website là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế website nào nổi trội hơn, đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn chứng tỏ công ty đó chất lượng cao hơn. Khách hàng sẽ đặt niềm tin hơn. Website không những đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp mà nó còn đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Khi website được thiết kế chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ được đánh giá cao hơn đối thủ.

3. Khách hàng đang ở trên Internet

Theo thống kê của các chuyên gia, thì 1/3 thế giới đang truy cập Internet hàng ngày. Khi có nhu cầu, họ sẽ nên Internet tìm kiếm thông tin dịch vụ, sản phẩm, bất cứ thông tin gì để tham khảo. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn không có website chứng tỏ bạn không có khả năng tiếp cận khách hàng. Mà hầu hết đều là các khách hàng tiềm năng. Bởi vì khi có nhu cầu họ mới tìm kiếm.

4. Thu hút khách hàng tiềm năng

Một website chuyên nghiệp cộng với phương pháp marketing online hiệu quả sẽ đem lại rất nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, khách hàng sẽ tự đi tìm bạn. Chính họ là người sử dụng dịch vụ của bạn và là người quảng cáo cho các khách hàng tiềm năng khác. Việc SEO Maketing, banners quảng cáo, .... sẽ kết nối doanh nghiệp với các khách hàng tiềm năng.

5. Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Có thể đưa rất nhiều thông tin hữu ích lên website. website chính là công cụ truyền tải nội dung của doanh nghiệp đến với khách hàng. 

6. Tiếp cận và chăm sóc khách hàng

Công nghệ phát triển, con người cũng lười đi. Lười nhưng hiệu quả vẫn cao. Website phát triển, không còn tình trạng đi phát tờ rơi,... Mà phát tờ rơi cũng chẳng có ai đọc, phát lấy lệ. Có website bạn tiếp cận với khách hàng ngay trên mạng Internet. Ngồi ngay tại nhà nhưng vẫn có thể tiếp cận được với khách hàng và chăm sóc khách hàng.

7. Hoạt động 24/24

Doanh nghiệp của bạn làm sao có thể hoạt động 24/24. Cần phải có sự nghỉ ngơi, bởi vì sử dụng chính sức lao động của con người mà. Nhưng đến với website, con người không cần tham gia mà vẫn hoạt động 24/24. Lý do tại sao. Bởi vì chỉ cần có mạng Internet, website của bạn vẫn sống. Khách hàng sử dụng mạng Internet mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi doanh nghiệp bạn ngủ. Khách hàng tìm thấy được doanh nghiệp của bạn 24/24, bất cứ khi nào.

8. Tiết kiệm chi phí nhưng đạt hiệu quả cao

Để thiết kế được 1 website chuyên nghiệp phục vụ cho rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Công dụng to lớn như vậy. Thế thiết kế một website giá thành như thế nào, có đắt không. Xin trả lời cho các bạn và các doanh nghiệp rằng. Không, không hề đắt. Website tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều, so với việc thuê địa điểm cửa hàng, thuê nhà xưởng, phát tờ rơi, quảng cáo,... Chi phí tiết kiệm mà hiệu quả trông thấy. Tại sao không đầu tư thiết kế ngay cho mình một website ?

 

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH CNTT VLC

Địa chỉ: Số 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0904.534.529

Email: huyen@vlc.edu.vn

Website: www.websitevlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công ty thiết kế website tại Hải Phòng

Công ty thiết kế website VLC là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp các dịch vụ maketing online uy tín thương hiệu lâu năm. Liên hệ: 0904 534 529 để được tư vấn ...

Google đã khắc phục xong lỗi "Yêu cầu lập chỉ mục" trong Webmaster Tools

Thời gian vừa qua vấn đề lỗi index của Google hay còn được gọi là lỗi không thể "Yêu cầu lập chỉ mục" trong Webmaster Tools làm cho các Seoer điêu đứng. Hiện tại Google đã bảo trì xong chức năn ...

Hướng dẫn upload video lên website

Bạn có video muốn đăng tải lên website để chia sẻ và giới thiệu cho khách hàng nhưng chưa biết quy trình như thế nào. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ về quy trình upload video lên website một các ...

Tại sao phải mất tiền thiết kế website bán hàng?

Đầu tư 4,5 triệu đồng để thiết kế website bán hàng có hiệu quả như thế nào so với bán hàng không mất phí trên mạng xã hội như: zalo, facebook,.. Hãy theo dõi bài biết để hiểu sâu hơn về những c ...